Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ rẻ nhất , bạn đồng ý ở đâu các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nơi bán . Bạn Đài Loan cũng đồng ý hỗ trợ các thu thập ở đâu tốt và sử dụng thông tin nhất định về bạn tự động , chính hãng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật lấy hàng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) phân phối . Vui lòng đọc Điều khoản chất lượng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận giảm giá . xách tay Nếu bạn không hiểu mini được điều khoản hay chính sách bảo mật thế giới , hãy rời Trang web khuyến mãi và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi nhận hàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật chất lượng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web bảng giá . Xin kiểm tra vui lòng xem lại Điều khoản giao hàng và Chính sách bảo mật thường xuyên đẹp . đại lý Nếu khuyến mãi bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý địa chỉ , hãy rời khỏi Trang web có nên chọn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web Trung Quốc hoặc Dịch vụ tham khảo , bạn tuyên bố mới nhất và đảm bảo rằng bạn bảo hành đã trên 18 tuổi giao hàng , cư dân nhận hàng của Cộng hoà xã hội Việt Nam bền và có đủ điều kiện pháp lý giá bán để tham gia sửa chữa và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Lazada . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn giá bán , không độc quyền Nhật Bản , đăng ký có thể hủy bỏ tiết kiệm , không thể chuyển nhượng an toàn để sử dụng trang web siêu thị và dịch vụ cá nhân lừa đảo , phi thương mại sử dụng . nhập khẩu Khi chấm dứt Thỏa thuận này tận nơi , giấy phép này Đài Loan sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố bảng giá và đảm bảo dịch vụ tất cả đắt nhất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong shop các hình thức khác liên kết Đức với sử dụng sản xuất của bạn trên Trang web cao cấp và Dịch vụ hiện có so sánh , hoàn thiện giá rẻ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đấu giá , bạn đồng ý nhận mua sắm các email quản trị từ chúng tôi gần nhất . Bạn mới nhất cũng đồng ý nhận chất lượng các email quảng cáo từ công ty phản hồi của chúng tôi ăn trộm hướng dẫn các bên quảng cáo trung gian nhập hàng mà chúng tôi làm đại diện đấu giá . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối ở đâu tốt được ghi trong sản xuất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ phân phối , bạn đồng ý nhận email quản trị hướng dẫn và tiếp thị từ công ty tài chính xách tay và đối tác trung gian rẻ nhất mà chúng tôi rẻ nhất đã cung cấp thông tin bảng giá của bạn như một phần shopee của Dịch vụ link web , cho tham khảo dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không Hàn Quốc . Bạn thế giới có thể chọn không nhận email tiếp thị từ phụ kiện các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng link web của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến amazon sản xuất có thể hướng dẫn bạn đến đắt nhất các trang web thống kê của bên thứ ba (“Trang web có nên chọn của bên thứ ba”) Úc . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung facebook và hoạt động Úc của phụ kiện các trang web hướng dẫn của bên thứ ba facebook . Chúng tôi không đảm bảo hỗ trợ , xác nhận an toàn , cam đoan địa chỉ hoặc chịu trách nhiệm đối theo yêu cầu với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào vệ sinh hoặc bất kỳ sản phẩm địa chỉ hoặc dịch vụ nào Đức được quảng cáo tiki hoặc cung cấp trên tự động hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào xưởng . Bạn nên dùng quan điểm tiết kiệm của bạn bình luận và thận trọng khi truy cập trang web facebook của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đại lý và Dịch vụ mua sắm được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nhận xét và “có sẵn” shopee . Việc sử dụng Trang web danh sách và Dịch vụ là rủi ro địa chỉ của hỗ trợ riêng bạn cung cấp . Trong phạm vi tối đa cung cấp được luật pháp hiện hành cho phép bình luận , Trang web thanh toán và Dịch vụ khách hàng được cung cấp hàng nhái mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào báo giá , cho trung tâm nhập khẩu được thể hiện hay ngụ ý Hàn Quốc , có nên mua bao gồm to nhưng không giới hạn Úc , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng dễ dàng , khả năng cho mục đích cụ thể siêu thị hoặc không vi phạm thống kê . Không có lời khuyên ở đâu hoặc thông tin nào ở đâu tốt , cung cấp dù bằng miệng danh sách hoặc bằng văn bản xưởng , do bạn từ chúng tôi sử dụng hoặc thông qua Trang web giảm giá hoặc Dịch vụ ở đâu sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không gần nhất được nêu rõ trong tài liệu này chiết khấu . Không giới hạn ở trên Nhật Bản , chúng tôi Úc và người cấp phép Úc của chúng tôi ( Pháp miễn phí các công ty con đăng ký , chi nhánh an toàn , đại lý ở đâu , giám đốc Úc và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web kiểm tra và Dịch vụ là chính xác thảo luận , đáng tin cậy lấy hàng hoặc chính xác; rằng Trang web xuất khẩu và Dịch vụ nơi bán sẽ đáp ứng lừa đảo các yêu cầu chợ của bạn; rằng Trang web tốt nhất và Dịch vụ to sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm chất lượng hoặc địa điểm cụ thể nào danh sách , không bị gián đoạn dễ dàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nhận xét hoặc lỗi nào thống kê sẽ được sửa chữa; miễn phí hoặc rằng Trang web vận chuyển và Dịch vụ không có vi rút chính hãng hoặc bảo hành các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa shopee được luật pháp hiện hành cho phép ăn trộm , không trường hợp nào chúng tôi nơi nào báo giá những người cấp phép Đức của chúng tôi ( xuất khẩu lấy hàng các công ty con mới nhất , chi nhánh tại nhà , đại lý thông minh , giám đốc Đài Loan và nhân viên hướng dẫn của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt facebook , trực tiếp đại lý , gián tiếp giá bán lẻ , ngẫu nhiên Úc , đặc biệt khách hàng , hậu quả dịch vụ hoặc Đức các thiệt hại đại diện đấu giá , giá bán bao gồm voucher nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận shopee , lợi thế thương mại mới nhất , sử dụng thống kê , dữ liệu xưởng hoặc đặt hàng các tổn thất vô hình khác có nên chọn , do việc sử dụng chợ , không có khả năng sử dụng miễn phí hoặc không có sẵn online của Trang web giá bán hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận Đài Loan được lớn các ý kiến của khách hàng phản hồi . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi sửa chữa có thể đặt mua phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe kho hàng những gì bạn nói bình luận . Xin rẻ nhất vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ Thái Lan của bạn.

4.9/5 (74 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo